Đồ chơi lắp ráp

Tại sao nên mua đồ chơi lắp ráp cho trẻ?

Các bậc phụ huynh thường mua đồ chơi cho con yêu của mình thông thường để ý đến các tiêu chí giá cả, màu sắc, độ tuổi, chất lượng,…Nhưng bố mẹ có biết, đồ chơi không chỉ là một trò chơi giúp bé yêu giải trí mà còn giúp bé phát triển trí não, sự thông minh khéo léo qua cách chơi. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích mà đồ chơi lắp ráp mang lại nhé.
Lợi ích của đồ chơi lắp ráp - longdenviet.com

Lợi ích của đồ chơi lắp ráp mang đến cho trẻ:

Rèn luyện khả năng tập trung và vận động

Rèn luyện khả năng tập trung cho bé với các khối gạch đơn giản, ngộ nghỉnh bắt mắt sẽ giúp bé dễ dàng bị cuốn hút. Trong quá trình chơi sẽ giúp bé sáng tạo không ngừng, giúp não bộ phát triển khả năng chú ý và tập trung quan sát, tập thói quen đối mặt mọi thử thách trong cuộc sống.
Tăng khả năng vận động cho bé. Một số bé tiếp xúc với đồ chơi điện tử hoặc cảm ứng quá nhiều sẽ khiến bé trở nên thụ động. Đồ chơi lắp ghép sẽ mang đến cơ hội cho bé vận động tay và mắt.

Lợi ích của đồ chơi lắp ráp - longdenviet.com

Thực hành tính kiên nhẫn cùng đồ chơi lắp ráp

Việctháo lắp những mảnh ghépsẽ giúp bé học được tính kiên nhẫn, thực hành và quyết tâm. Bé sẽ cố gắng hoàn thành những mảnh ghép để tạo nên hình dáng hoàn chỉnh.
Thêm vào đó, các khối màu và hình dạng của các bộ lắp ghép sẽ giúp bé nhanh chóng nhớ được màu sắc. Nên chọn mua bộ lắp ráp có nhiều màu sắc và hình khối cơ bản để giúp trẻ học cách phân biệt về màu và hình dạng khi chơi.

Lợi ích của đồ chơi lắp ráp - longdenviet.com

Giúp nâng cao trí tưởng tượng

Những bộ sản phẩm lắp ráp luôn mang đến cho bé những cơ hội thể hiện trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình, nhìn nhận về thế giới ở góc nhìn rất khác so với người lớn. Khám phá và chơi lắp ráp sẽ giúp bé phát triển được khả năng sáng tạo của mình.

Lợi ích của đồ chơi lắp ráp - longdenviet.com

Giúp bé phát triển khả năng làm việc nhóm

Lợi ích cuối cùng của đồ chơi lắp ráp là giúp bé học được tinh thần làm việc nhóm. Các bé sẽ quây quần kết hợp với nhau để tạo hình từ bộ lắp ghép. Ba mẹ hoặc các bậc phụ huynh có thể cùng lắp ráp với con yêu mình giúp gắn kết tình yêu thương gia đình.
Lợi ích của đồ chơi lắp ráp - longdenviet.com
Lồng đèn kibulà sản phẩm Lồng đèn trung thu Made in Việt Nam, loại hình đồ chơi lắp ráp, chất liệu bằng giấy cứng hoặc mút xốp eva. Lồng đèn Kibu đã được kiểm định an toàn cho trẻ khi chơi, có thể dùng để trang trí.
Lồng đèn trung thu sáng tạo Kibu có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và chủng loại:

Lồng đèn Việt - Lồng đèn trung thu Made in Việt NamThông tin liên hệ: tại đây

5/5 - (6 bình chọn)