ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

ĐÈN LỒNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Trong những năm trở lại đây, xu hướng mở các quán cafe ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để bắt đầu mở một quán cafe là một điều không hề đơn giản. Ngoài việc lên ý tưởng cho thực đơn, tìm nguồn hàng, thuê nhân viên cho quán,… thì quán cafe như thế nào để thu hút khách, thiết kế quán ra làm sao để không bị lỗi thời so với những quán đã và sẽ mở ngay sau đó.

 

. Cùng Lồng Đèn Việt tìm hiểu về cách trang trí quán cafe đơn giản mà lại không kém phần đẹp, độc đáo qua bài viết này để lên ý tưởng thiết kế quán cafe của riêng mình.

“Cafe không”, “đi cafe đi”… đây có lẽ là câu hỏi khá thường của rất nhiều người. Nếu như trà sữa là “cuộc sống” của giới trẻ thì cafe chính là “văn hóa” của người Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng bán cafe ở everywhere.


Được mệnh danh là sự bắt đầu của cuộc sống, mỗi sáng khi thức dậy, nhiều người bắt đầu một ngày mới bằng một ly cafe bên cạnh một tờ báo mới. Tại nhiều quốc gia phát triển, cafe là đồ uống không thể thiếu đối với bất cứ người nào. Cứ như vậy, vô tình cafe đã trở thành một đồ uống hút khách. Từ đóm, các kiểu kinh doanh cafe khác nhau ra đời. Sự có mặt của các quán cafe không thua kém gì các quán trà sữa. Từ thành phố cho đến các vùng quê, hình ảnh các quán cafe với các mô hình kinh doanh khác nhau xuất hiện khắp nơi. Từ đó có thể thấy, ngành “công nghiệp dinh doanh” đồ uống không cồn này vô cùng phát triển.


Vậy làm sao để mở một quán cafe? Có lẽ đây là câu hỏi được khá nhiều quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh này. Trào lưu khởi nghiệp bằng cách quan doanh quán cafe, quán trà sữa… từ lâu đã không phải là điều xa lạ. Với những bạn trẻ có niềm đam mê, sự sáng tạo, việc lựa chọn con đường “vào đời” này có thành bại hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không chỉ quan tâm đến việc làm sao để phục vụ được nhu cầu của khách hàng mà làm sao để có được một quán cafe có không gian mới lạ, độc đáo, thu hút được khách hàng cũng là điều vô cùng khó.

Đèn lồng trang trí quán cafe
5/5 - (2 bình chọn)