Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã lồng đèn trung thu đa dạng.
Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm mọi khách hàng. Nhất là đối với những mặt hàng dành cho trẻ em. Chúng ta luôn đề cao tính an toàn, chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Nếu không cẩn thận những ông bố, bà mẹ có thể mua cho con mình những chiếc lồng đèn giá rẻ, chất liệu độc hại, không an toàn cho bé khi tiếp xúc,…
Thấu hiểu được điều này, Lồng đèn Việt luôn đảm bảo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá tốt nhất có thể tới được tận tay người tiêu dùng với tiêu chí: HÀNG TẬN GỐC – TRAO TẬN TAY.
Để đạt được mục tiêu này, Chúng tôi đã tiếp cận và hợp tác với những đối tác có uy tín trên thị trường để có được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Nguồn hàng của chúng tôi đều xuất phát từ công ty, xí nghiệp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Lồng đèn trung thu Made in Việt Nam – an toàn cho bé

Với hiểu biết của mình, Lồng đèn Việt  luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam để có được nguồn sản phẩm tốt nhất cung cấp cho thị trường.
Chúng tôi luôn có bước kiểm tra đầu vào và khi nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng đến người tiêu dùng.
Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu.
Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng.
Lồng đèn Việt cam kết: chất lượng được đảm bảo qua từng sản phẩm và “KHÔNG BÁN HÀNG CHỢ”.
Mọi thắc mắc, phàn nàn xin Quý khách vui lòng liên hệ tại đây hoặc thông tin bên dưới:
Hotline: 0989.778.247
Email: cskh@longdenviet.com